Koreaeasytravel กับบริการใหม่ครอบคลุมประเทศญี่ปุ่น !!

วันนี้คุณสามารถใช้บริการ Private Tour Japan #เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว บริการจัดกรุ๊ปแบบส่วนตัว หรือ Private Group ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก ที่คุณสามารถกำหนดทุกอย่างเองได้ตามใจต้องการ อยากไปไหนทำอะไรเป็นพิเศษ แจ้งมาได้เลย เรามีบริการไกด์นำเที่ยว และรถยนต์พร้อมคนขับคอยให้บริการ

ทำไมต้องเลือกเรา จัดกรุ๊ปให้คุณ!?

#เที่ยวญี่ปุ่นสบายใจ

รับกรุ๊ปส่วนตัว

จัดโปรแกรมตามความต้องการลูกค้า

มีไกด์พร้อมรถให้บริการ (ไกด์มีประสบการณ์)

♦  จัดกรุ๊ปนำเที่ยวแบบส่วนตัวด้วยราคามาตรฐาน ตามงบที่คุณลูกค้าต้องการ คุณสามารถออกแบบทริปการเดินทางของคุณเอง หรือให้เราจัดให้เลยก็ย่อมได้ ได้ทุกเส้นทาง ทุกเมืองในประเทศญี่ปุ่น
♦  บริการจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ทุกสายการบินในงบที่คุณต้องการไม่จะบิน eco bis หรือ first class
♦  บริการจองที่พักสวย สะดวก สบายและน่าเชื่อถือ
♦  ออกแบบแพลนท่องเที่ยวให้คุณตามความต้องการ มีความสุขตลอดทริป
♦  รถยนต์นำเที่ยวพร้อมคนขับ ขนาดรถให้บริการตามจำนวนผู้โดยสาร ค่าบริการรวมครบจบ ทั้งค่าน้ำมัน ทางด่วน ที่จอดรถ วันละ 10 ชม. ไม่มีเรียกเก็บเพิ่มระหว่างเดินทาง
♦  คนขับชำนาญเส้นทางมีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายญี่ปุ่น
♦  ไกด์ผ่านการอบรมมีใบอนุญาตนำเที่ยวญี่ปุ่นจะคอยดูแล เอาใจใส่คุณลูกค้าทุกท่านตลอดทริป
♦  จองร้านอาหารเด็ดจุดแลนด์มาร์คที่ควรแวะชิมสักครั้งเมื่อมาประเทศญี่ปุ่น
♦  บริการจองตั๋วเข้าชม เข้าเล่นสวนสนุก หรือกิจกรรมต่างๆที่คุณต้องการ

เปิดประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่น กับ Korea Easy Travel

สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ปี 2023 ช็อปสนุกกินเที่ยวสบายๆ กับไกด์ญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น สุดฟิน กับ สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น โลเคชั่น ที่ทุกคนต้องฟินนนน! ที่เที่ยวในญี่ปุ่น แต่ละเมืองฟุกุโอกะที่เที่ยวที่มีบรรยากาศและมุมถ่ายรูปสุดปัง และวันนี้แอดมินคนเดิม ของ หรอยจัง จะพาทุกคนไป รีวิว ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่มีความหลากหลายมากๆ เพราะญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้ค้าสินค้าชั้นนำของโลก ได้ทั้งเที่ยว กิน และพักผ่อนไปในตัว กับย่านช็อป ย่านกิน ย่านเที่ยว โอ้โห้ฟินไม่ไหวคร้า!!! แหล่งท่องเที่ยว ที่เที่ยวโตเกียวองค์กรณ์ยูเนสโก้ ต้องยกให้เป็นมรดกของโลกหลายแห่งในย่าน สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น หลายแห่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทฮิเมจิ, ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ, วัดคินคะคุจิและ ที่อื่นๆ ที่แอดยกมาไว้ในด้านล่างนี้ บอกเลยว่าทุกคนจะต้องประทับใจ !!!

ปราสาทโอซาก้า

ปราสาทโอซาก้า แลนด์มาร์คของ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น โอซาก้า ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่มีความยิ่งใหญ่อลังกาลของตัวปราสาท แหล่งท่องเที่ยวของโอซาก้า ปราสาทที่เป็นสัญลักษณ์ของ ประเทศญี่ปุ่น ปราสาทที่มีอยู่ปัจจุบัน นั้นได้ถูกสร้างขึ้นใหม่ เพราะตัวปราสาทเก่ามีการผุพังลงตามกาลเวลา รวมถึงเหตุการณ์ ฟ้าผ่าที่คลังแสงเป็นผลให้เกิดระเบิดและไฟไหม้ตัวปราสาทในปี ค.ศ. 1660 อีกด้วยค่ะ นับว่าเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่มีความสำคัญมากๆ ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด

เพราะตัวปราสาทเก่ามีการผุพังลงตามกาลเวลา รวมถึงเหตุการณ์ ฟ้าผ่าที่คลังแสงเป็นผลให้เกิดระเบิดและไฟไหม้ตัวปราสาทในปี ค.ศ. 1660 อีกด้วยค่ะ นับว่าเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่มีความสำคัญมากๆ ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเลย

จุดชมวิว ชูเรโต

 จุดชมวิว ชูเรโต หรือ เจดีย์ชูเรโตะ Chureito Pagoda เจดีย์ญี่ปุ่นสีแดงสง่า ความสูง 5 ชั้น ตั้งเด่นบนวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ ที่ฉากหลังมองเห็นภูเขาไฟฟูจิ เด่นชัดสวยงาม อาคารเรือนไม้เก่าแก่ ที่มีสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น ที่โดดเด่น ท่ามกลางดอกซากุระที่สวยงาม

ในช่วงของฤดูใบไม้ผลินั้น เพื่อนๆ จะได้ดื่มด่ำไปกับ ความสวยงามของ สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แห่งนี้!! ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่อยู่ใกล้ทะเลสาบยามานากะโกะ (Lake Yamanakako) ที่มีมุมถ่ายเซลฟี่ที่ปังมากๆ เที่ยวญี่ปุ่น อวดภาพสวยๆ กันที่นี่!! ไม่มีผิดหวังแน่นอน

วัดเซ็นโซจิ

วัดเซ็นโซจิ หรือ วัดโคมแดง สุด Unseen ที่เหล่าชาวเราจะต้องไปสัมผัสกันให้ได้สักครั้ง!! สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่เป็นที่นิยมมากๆ วัดเก่าแก่ของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียง ในตำนานที่มีความเชื่อของผู้คนที่นี่ !! ภายในประดิษฐานองค์เจ้าแม่กวนอิม ที่เพื่อนๆ สามารถเข้ามากราบสักการะ ขอพร ตามความเชื่อของชาวเมือง ญี่ปุ่น ที่เคารพศรัทธา

ปราสาทฮิเมจิ

 ปราสาทฮิเมจิ เป็น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่ควรค่ามากๆ เป็นสถานที่ของ สมบัติของชาติ ญี่ปุ่นที่มีความเก่าแก่มากถึง 600 ปี แหล่งมรดกที่สวยงามของโลก ป้อมปราการ ที่ยังคงสภาพ ความสวยงาม ไว้ในที่นี่ ที่เที่ยวญี่ปุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ดั้งเดิม ของเมืองญี่ปุ่น ที่งดงามมากๆ

ภายนอกเต็มไปด้วยต้นซากุระ ที่เบ่งบานสวยงาม ในช่วงของ ฤดูใบไม้ผลิ ที่มีบรรยากาศที่สวยงามดุจภาพวาดเลยล่ะค่ะ ในบางโซนเพื่อนๆ สามารถเข้ามาชมได้ฟรี มีเพียงด้านในปราสาทเท่านั้น ที่จะต้องซื้อตั๋วเข้าไปค่ะ ซึ่ง เที่ยวญี่ปุ่น จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับมุมนี้ของ ปราสาทฮิเมจิ ที่สวยงามตราตรึงมากๆ

ภูเขาไฟฟูจิ

 เที่ยวญี่ปุ่น ต้องมาชม ภูเขาไฟฟูจิ ไม่อย่างนั้นถือว่ามาไม่ถึงนะคะทุกคนนน!! เพราะความสวยงามของยอดภูเขาที่มีความสูงที่สุดใน ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่เต็มปด้วยธรรมชาติที่ออยู่โดยรออบ มีทะเลสาบทั้ง 5 ที่มีความงดงามที่น่าทึ่งมากๆ ซึ่งในช่วงเดือนกรกฏาคม ถึง สิงหาคม จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาทำกิจกรรมที่บนยอด เขาฟูจิ กิจกรรมปีนเขาไต่เขา ที่นักท่องเที่ยวบางกลุ่มให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นยอดเขาที่นับว่าสวยงามและสง่ามากๆ 

ทะเลสาบคาวากูจิโกะ

ทะเลสาบคาวากูจิโกะ จังหวัดยะมะนะชิ เที่ยวญี่ปุ่น ไปชมทะเลสาบที่มีความสวยงามของ 1 ใน 5 ทะเลสาบที่เรียกว่าไปได้ง่าย มากๆ เป็นวิวของยอดภูเขาไฟฟูจิ ที่มองเห็นได้เดด่นชัดสวยงามากๆ ท่ามกลางวิวของดอกซากุระสีชมพู ที่มีความสวยงามดุจภาพวาด มุมนี้บอกเลยว่าปังสุดๆ เพื่อนสามารถแวะเข้ามา เที่ยวชม วิวทะเลสาบแห่งนี้กันได้นะคะ เพราะย่านนี้ก็มีที่พักดีดี เปิดบริการอีกหลายแห่งด้วยกัน

มิยาจิมะ ประตูโทริอิลอยน้ำ ศาลเจ้าชินโต อิสึกุชิมะ

ศาลเจ้าชินโต อิสึกุชิมะ ประตูโทริอิลอยน้ำ สุด Unseen ใน ที่เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่นที่เที่ยว ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ (Itsukushima Shrine) อยู่บนเกาะมิยาจิมะ จังหวัดฮิโรชิม่า ได้รับการขึ้นทะเบียนให้ เป็นมรดกโลก และสมบัติแห่งชาติของญี่ปุ่นไปแล้วคร้า!! เที่ยวญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! ศาลเจ้ากลางน้ำ สุดตระกาลตา ที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสกันสักครั้ง!

เพราะตัวปราสาทเก่ามีการผุพังลงตามกาลเวลา รวมถึงเหตุการณ์ ฟ้าผ่าที่คลังแสงเป็นผลให้เกิดระเบิดและไฟไหม้ตัวปราสาทในปี ค.ศ. 1660 อีกด้วยค่ะ นับว่าเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่มีความสำคัญมากๆ ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเลย

เกียวโต

ย่านเกียวโต ที่เที่ยวญี่ปุ่น อดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่น ที่มีความหลากหลายของ บรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ฟุกุโอกะที่เที่ยวที่ปังมากๆ ยังคงจัดว่าเป็น สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น สุดฮอต!! ที่ใครที่มา เที่ยวญี่ปุ่น แล้วจะต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาชม วิถีชีวิตสุดน่าประทับใจของ คนในญี่ปุ่น และบรรยากาศเมืองที่น่าอยู่ สงบ สวยงาม สะอาดตาและตราตรึง ไปกับ ภาพบรรยากาศของความสวยงามในช่วงของ ฤดูใบไม้ผลิ ใบไม้สีแดงสด ร่วงโรย ดุจเมืองเวทมนต์ ที่เที่ยวญี่ปุ่นในไทย สถานที่ยอดนิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่น ที่หาดูไม่ได้แบบจุดนี้ในที่ไหน!!

ชินจูกุ ย่าน ร้านนั่งดื่ม

สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่สามารถเข้ามาเดินเล่น ชิลล์ ๆ อินในบรรยสกาศสุดคลาสสิคของ สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่เพื่อนๆ สามารถนังดื่ม กัน ในร้านที่เปิดบริการอยู่ริมถนน ในซอยย่านนี้ ที่มีนักท่องเที่ยว เดินทางมากันอย่างไม่ขาดสาย เส้นถนนที่สามารถถ่ายรูป เช็คอินกันได้ชิคมาก ๆ ใน ที่เที่ยวญี่ปุ่น ฟินมากกกกไม่แพ้ที่เที่ยวเกาหลี

ย่านอากิฮาบาระ

ย่านอากิฮาบาระ เป็นหนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่ทุกคนจะต้องไปเมื่อมา เที่ยวญี่ปุ่น เมืองท่องเที่ยวสุดฮอตใน ญี่ปุ่น ย่านเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนพลุกพล่าน และแสงไฟโดดเด่นตระกาลตาของตึกสูง เต็มไปด้วยร้านเครื่องใช้ไฟฟ้ าและสินค้า IT ทุกชนิด ที่มีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก เข้ามาเยือนกันไม่ขาดสาย ในย่านนี้!! และที่นี่ก็ ยังเป็นศูนย์รวมของ เหล่า บรรดาแฟน พันธุ์แท้ของเกมส์ การ์ตูน และอนิเมะ ต่าง ๆ ที่รวมกันอยู่ที่นี่ อากิฮาบาระเป็นดินแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยวจริงๆ ไม่พอทุกคนจะได้สัมผัสวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลนี้ของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่จะมีความหลากหลายทั้ง พอปไอดอลหรือคอสเพลย์อีกด้วย

เมืองชิบูย่า

เที่ยวญี่ปุ่น ต้องแวะย่านนี้!! เมืองชิบูย่า ที่เที่ยวญี่ปุ่น ย่านนี้จัดว่าเป็น ศูนย์กลางของเหล่าของวัยรุ่นมากๆ เลยทีเดียวค่ะ เพราะย่านนี้ เป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าใน ด้านแฟชั่น ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ที่นิยมมากๆ เต็มไปด้วย ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านค้า ของแบรนด์ดัง มากมาย และนอกจากนั้น ยังมีโซน ร้านอาหารและแหล่งบันเทิง ที่เปิดบรืการกันอย่างครบครัน ทำให้ย่านนี้ เป็น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่มีผู้คนทั้งชาวญี่ปุ่นและต่างชาติพลุกพล่านมากๆ ในย่านนี้!!

Universal Studios


เที่ยวญี่ปุ่น สวนสนุกที่มากด้วยความสนุกเพลิดเพลิน สุดตระกาลตา สวนสนุก Japan ที่มีความยิ่งใหญ่มากๆ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาดมากๆ Unersal Studios Japan ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่มาแล้วต้องฟินนนน!! ทั้งเครื่องเล่น ต่างๆ ตัวละครการ์ตูน ที่เหล่าเด็กๆ และผู้ใหญ่ต่างปลื้มปริ่ม สัมผัสกับโลกแห่งภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด สร้างความสุขสนุกสนานให้กับทุกคน ซึ่งจำลองออกมาได้ปังมากๆ บินไปญี่ปุ่นสุดฟิน สนุกแบบที่เที่ยวสิงคโปร์ พลาดไม่ได้แล้วกับความสนุกสนาน ที่รอทุกคนอยู่นี่

เจดีย์ยาซากะ (วัดโฮคันจิ)

 ไปกันต่อกับ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่มีความน่าหลงใหล เจดีย์ยาซากะ หรือ วัดโฮคันจิ ประเทศญี่ปุ่น แลนด์มาร์คของที่เที่ยวเกียวโต หนึ่งใน ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ผู้คนเข้ามาสัมผัสกันแทบทุกคนที่ได้มีโอกาสเข้ามา เที่ยวญี่ปุ่น และจุดถ่ายรูป สุด Unseen ของวัดโฮคันจิ

ล่องเรือแม่น้ำอาราชิยาม่า
กรุงเกียวโต

ล่องเรือแม่น้ำอาราชิยาม่า กรุงเกียวโต ญี่ปุ่นประเทศที่น่ามาเยือนที่สุด!! เป็นเรือให้บริการจากอำเภอคาเมะโอกะ ในนครเกียวโต นั่งเรือ ล่องแม่น้ำที่ลัดเลาะ แก่งหิน ชมทัศนียภาพอันงดงามได้ทุกฤดูกาล ของเมือวเกียวโต ที่บรรยากาศ Unseen มากๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งมาในช่วง ฤดูใบ้ไม้ผลิ เพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลิน ไปกับวิว ทิวทัศน์ ของไม้ดอกหลากสี ร่วงโรย สวยงามตระกาลตามากๆ เลยจ้า!!! สามารถจองตั๋วล่องเรือ ล่วงหน้า ได้ถึงหนึ่งปี มีเรือออกวันละ 7 รอบ ออกทุก ๆ 1 ชั่วโมง ในวันธรรมดา ส่วนใหญ่วันหยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดราชการ จะมีเรือบริการเป็นประจำ และในช่วงที่เปิดให้บริการจะอยู่ราว ๆ ตั้งแต่ 10 มีนาคมจนถึงต้นเดือนธันวาคม

The Royal Park Canvas Ginza Corridor

The Royal Park Canvas Ginza Corridor และอีกหนึ่งที่พักวิวดี บรรยากาศฟินๆ แห่งกรุงโตเกียวที่น่าไปสัมผัสมากๆ เที่ยวญี่ปุ่น เมืองแห่งนวัตกรรมสุดล้ำ ห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับห้องพักสุดหรู สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้ดีเยี่ยม!! นับเป็นความโรแมนติกของ ห้องพักท่ามกลางวิวเมือง แสงไฟยามค่ำคืน ที่สร้างความสวยงามและเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายใจเพิ่มขึ้น!!

มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล อุเอโนะ

มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล อุเอโนะ (Mitsui Garden Hotel Ueno) บนที่พักวิวกลางเมืองที่เที่ยวโตเกียวย่านอุเอโนะ ที่เพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับ วิวทิทัศน์สุดตระกาลตา บนที่พักสะอาดปลอดภัย และบรรยากาศดีมากๆ ห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว บนความสะดวกสบายแบบครบครัน ในราคาที่เบาสบายกระเป๋า ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ

วัดคินคะคุจิ

วัดคินคะคุจิ วัดมรดกโลก ที่มีสีเหลืองทอง ของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นในสถาปัตยกรรม ศิลปะของ ศาลาทอง Golden Pavilion ที่งดงามจนน่าทึ่ง ทำ มีประวัติความเป็นมาที่สำคัญ ของประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศของศาลาทองริมแม่น้ำ ที่เต็มไปด้วยความสงบ ร่มรื่น โมเม้นท์ ที่ทุกคนจะต้องรู้สึกประทับใจ เมื่อได้มาสัมผัส!! วัด Kinkakuji ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมา เที่ยวญี่ปุ่น เมืองของอารยธรรมที่น่าหลงใหล

วัดคิโยมิสึเดระ

เยือนเมืองญี่ปุ่น เพลิดเพลินไปกับดินแดนวัดสวย อารยธรรมสุด Unseen ที่ วัดคิโยมิสึเดระ สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่สวยงาม และสำคัญมากๆ เป็ดวัดที่มีชื่อเสียงมากๆ ในกรุงเกียวโต และได้เป็นหนึ่งในมรดกโลกที่ควรค่าของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น รายล้อมไปด้วยต้นซากุระและดอกไม้สีแดง ที่เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สวยงามมากๆ ด้านใน มีหลายจุดให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาชม และสัมผัสบรรยากาศของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น ได้อย่างใกล้ชิด และเดินเล่นตามจุดต่างๆ ของวัด

เจดีย์เซกันโตจิ และ
น้ำตกนาจิ

วัด Seigantoji แห่งวากายามะ ที่มีวัด และศาลเจ้า ที่สวยงามท่ามกลางวิวน้ำตกสุด Unseen น้ำตกนาชิ (Nachi Fall) ที่มีความสูงหล่นมาเป็นสายจาก หน้าผาหินสูง โดยมีศาลาแดง เป็นเป็นเจดีย์อันมีชื่อเสียงของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น จังหวัดวากายามะ นั่นเองคร้า!! ศาลเจ้าคุมาโนะนาชิ หนึ่งใน มรดกโลก ที่สวยงามและน่าอัศจรรย์มากๆ  ของวิวทิวทัศน์ ที่จัดออกมาเป็น โลเคชั่น ที่ปังมากๆ เที่ยวญี่ปุ่น สัมผัสความเป็นมรดกโลก ของญี่ปุ่น สุดน่าทึ่ง

ปราสาทโคริยามะ

ดินแดนที่มากด้วยอารยธรรมที่แสนงดงามของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด!! ปราสาทโคริยามะ ตั้งอยู่ในเมืองยามาโตโกริยามะ จังหวัดนาระ ประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่สำคัญมากๆ อีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่ต้องมา!! ที่ปัจจุบันกำแพงปราสาท และป้อมรอบๆ ปราสาท ถูกปรับปรุงให้เป็นสวนสาธารณะ ที่สวยงาม โดยมีศาลเจ้ายานางิซาวะตั้งอยู่ภายในสวนที่มีบรรยากาศที่ดีมากๆ เที่ยวญี่ปุ่น แล้ว แวะชมปราสาทโคริยามะ อันซีน สุดๆ

วัดเบียวโดอิน

วัดเบียวโดอิน Byodoin Temple เที่ยวญี่ปุ่น แล้วต้องแวะให้ได้นะคะ!! วัดที่ มีชื่อเสียงโด่งดังของเมืองอุจิ จังหวัดเกียวโต วิหารไม้สีแดงอร่าม มีโครงสร้างมาตั้งแต่ดั้งเดิมในอดีต ไฮไลท์มุมเหนือตัววิหาร หลังคาที่มีรูปปั้นนกโฮโอหรือ นกฟีนิกซ์ บรรยากาศที่ติดบึงน้ำที่มีความใส ของผิวน้ำ สะท้อนเสมือนว่าวิหารกลางน้ำ สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้ไม่น้อยเลย

วัดบิชามอนโด

วัดบิชามอนโด Bishamondo Temple ที่เที่ยวญี่ปุ่น วัดเก่าแก่ บนเนินเขาที่ยามาชินะ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะความสวยงามของใบไม้ที่เปลี่ยนสีของฤดู ตลอดเส้นทางเดินก็เต็มไปด้วยใบเมเปิ้บสีแดง สวยงามมากเลยค่ะ ซึ่งเป็นความสวยงามตั้งแต่ทางเข้าวัดเลยค่ะ โซนนี้จัดว่าเป็นแลนด์มาร์คจุดถ่ายรูป ชมดอกซากุระ บานที่ปังมากๆ เลย

สะพานแขวนแห่งความฝัน
หุบเขาสุมาตะ

สะพานแขวนแห่งความฝัน Yume no Tsuribashi หรือ สะพานสุมาตะเคียว Sumatakyou  แลนด์มาร์คของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่มีความสวยงาม สะพานสูงทอดยาว ระยะทางกว่า 9 เมตร ในหุบเขา สุมาตะเคียว Sumatakyou เขตคาวาเนะฮงของจังหวัดชิซุโอะกะ Shizuokaข้ามผ่านทะเลสาบสีฟ้าใส เป็นแหล่งท่องเที่ยวของ ญี่ปุ่น ที่มีความอุดมสมบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่ได่วิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆ เซลฟี่ออกมาได้ปังทุกมุมเลย

ถนนต้นแปะก๊วย Meiji Jingu Gaien, Tokyo

แลนด์มาร์คสวยปัง แหล่งท่องเที่ยวที่ปังมากๆ ของ ที่เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น พบกับ ถนนต้นแปะก๊วย Meiji Jingu Gaien, Tokyo ญี่ปุ่นสุด Unseen เส้นทางของถนนที่ต้นแปะก๊วยเรียงยาว สองข้างทางมากกว่า 100 กว่าต้น ที่มีสีเหลืองทองอร่าม เปป็นอุโมงค์ยาว ที่สวยงามตระกาบตามากๆ จุดนี้เป็นจุด ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่น และต่างชาตินิยมเข้ามา ถ่ายเซลฟี่กันอย่างเนื่องแน่น ประจำทุกปี

Ginzan Onsen
เมืองน้ำพุร้อน ยามากาตะ

เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยว กินซังออนเซ็น เมืองน้ำพุร้อน เมืองเก่าที่เคยเฟื่องฟูในฐานะเมืองแหล่งน้ำพุร้อนเก่าแก่ เมืองที่ความอบอุ่น และอาคารเก่าโบราณ และที่ บ่อน้ำพุร้อนกินซังออนเซ็น เพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับบ่ออาบน้ำรวมและบ่อแช่เท้าสุดฟิน ที่มีบรรยากาศที่ดีงามมาก ๆ อีกเช่นกัน

Mishima Sky Walk

Mishima Sky Walk ญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่เป็นสะพานสกายวอร์คสุด Unseen ได้วิวของภูเขาไฟฟูจิไกล ๆ อีกด้วยบรรยากาศที่ฟินมากๆ สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น นับเป็น ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ทุกคนจะต้องลิสรายการไว้แบบห้ามพลาดเด็ดขาด!! เพราะเป็นแลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดที่ปังมากๆ 

บริการเสริมอื่นๆ

บริการรถเช่า
พร้อมคนขับ

บริการช่างภาพ

รับจองตั๋วทุกสายการบิน

รับจองตั๋วทุกสายการบิน จากเว็บสายการบินโดยตรง ไม่ต้องเหนื่อยกับการหาตั๋วราคาดี

บริการส่งสินค้า
ไปเมืองไทย

รีวิวจากลูกค้า

“คิดถึงเกาหลี คิดถึงเรา Korea Easy Travel”
เพราะเราคือกูรูเกาหลี

บริการล่าม ไกด์พร้อมรถยนต์ รับจัดกรุ๊ปส่วนตัว
เลือกจัดโปรแกรมเที่ยวได้อิสระ
ไกด์เป็นคนเกาหลีแท้ๆให้บริการ (มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง)

บริการเสริมอื่นๆ